CHI PHÍ LĂN BÁNH XE VINFAST Trả góp

Kính chào Quý khách !

Để chiếc xe VinFast của bạn lăn bánh, ra biển đủ điều kiện lưu hành ngoài đường bạn cần phải chi phí các khoản được niêm yết theo quy chuẩn giá chung từ nhà nước như: Phí trước bạ, lệ phí cấp biển, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm TNDS. Ngoài ra, còn có các khoản phí không bắt buộc như: bảo hiểm vật chất (khi trả góp) hoặc dịch vụ đăng ký xe…

Bạn đang có ý định mua xe ô tô VinFast trả góp mà chưa rõ về các chi phí lăn bánh ? Hãy cùng vinfasthanoicar.com tìm hiểu về các chi phí tại bài viết dưới đây nhé:

Chi phi lan banh xe Vinfast Fadil - Chi phí lăn bánh, chi phí ra biển VinFast

 1. SỐ TIỀN TỐI THIỂUKhi quý khách hàng trả góp, thì theo từng ngân hàng sẽ có những gói vay khác nhau. Và số tiền tối đa hay số năm tối đa mà ngân hàng có thể cung cấp cho quý khách cũng sẽ khác nhau. Nhưng tựu chung thì ngân hàng sẽ cho vay khoảng 80%-90% trên tổng giá trị (xuất hoá đơn) của chiếc xe. Vậy nên số tiền tối thiểu quý khách cần thanh toán cho xe là khoảng 10%-20% giá trị xe tiền để đăng ký + đăng kiểm xe.
  bang-gia-xe-vinfast
  Bảng giá xe VinFast trong tháng 8/2021
 2.  CÓ MẤY GÓI VAY KHI MUA XE VINFAST?
  Hiện tại VinFast đang triển khia 02 gói vay ưu đãi dành cho khách hàng mua xe
  1. Gói vay thường (sẽ được giảm 10% giá bán)
  Với gói vay này, quý khách khi mua xe sẽ được giảm 10% thẳng vào giá bán và với mức lãi suất cố định là khoảng 7,5% trong suốt thời gian vay (Shinhanbank) hoặc 6,7%/năm đầu của TechcomBank.
  2. Gói vay miễn lãi 02 năm đầu (sẽ không được giảm 10% giá bán)
  Với gói vay này, quý khách khi mua xe sẽ không được giảm 10% thẳng vào giá bán nữa và  02 năm đầu quý khách chỉ cần thanh toán số tiền gốc cho ngân hàng, từ năm thứ 3 trở đi số tiền lãi sẽ không vượt quá 10,5%/năm trên tổng dư nợ giảm dần. Nếu từ năm thứ 3 số tiền lãi của ngân hàng vượt quá 10,5% thì VinFast sẽ chi trả thay cho quý khách số % bị chênh lên đó và cam kết rằng tối đa quý khách chỉ trả 10,5% mà thôi.
 3.  ƯU ĐÃI KHI VAY TRẢ GÓP
  Khi quý khách sử dụng chương trình vay trả góp của VinFast, ngoài 02 mức vay ưu đãi đã nêu ở phần số 2 thì quý khách vẫn được hưởng trọn tất cả những ưu đãi khác như bình thường như áp dụng voucher 70-150-200 triệu tương ứng cho từng dòng xe.
 4.  TỔNG LĂN BÁNH – Trả góp
  Tại mỗi địa phương và thành phố sẽ được áp 1 mức thuế trước bạ riêng vậy nên chi phí lăn bánh tại mỗi tỉnh và thành phố sẽ có sự khác biệt.
  Có lẽ đây cũng là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn trước khi mua xe. Mức thuế trước bạ hiện nay được áp dụng ở mỗi tỉnh sẽ khác nhau và được tính trên giá niêm yết của hãng (hay còn gọi là giá công bố), chứ không phải trên giá xuất hóa đơn (mức giá mua thực tế từ đại lý xe).Hiện mức thu thuế trước bạ được chia làm 3 mức tính, ở 3 khu vực như sau:

  • Nếu bạn có hộ khẩu tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Cao Bằng, HCM thì mức phí trước bạ bạn phải nộp là 12% (Giá xe x 12%).
  • Bạn có hộ khẩu tại tỉnh Hà Tĩnh thì mức phí trước bạ bạn phải nộp là 11% (Giá niêm yết x 11%).
  • Bạn có hộ khẩu tại các tỉnh, thành phố khác như: Hưng Yên, Hà Nam, Yên Bái, Ninh Bình, Tuyên Quang, Bắc Giang… thì mức phí trước bạ bạn phải nộp là 10% (Giá xe x 10%).
  • Tiền biển tại Hà Nội là cao nhất là 20 triệu đồng, còn tại các thỉnh thành phố khác sẽ giao động trong khoảng 500 ngàn đồng cho đến 2 triệu.

  Công thức tính lệ phí trước bạ đối với xe mới như sau: Giá xe niêm yết x Mức phí trước bạ (tùy tỉnh, thành phố)

  Ví dụ: Khách hàng Trần Quang Huy có hộ khẩu tại Hà Nam, mua xe VinFast Lux SA 2.0 giá bán hiện tại là 990 triệu. Vậy thuế trước bạ mà khách hàng Huy phải nộp là: 990 triệu x 10% = 99 triệu

  1. FADIL (09/2021)
   lan-banh-fadil-ha-noi-tra-gop
   Chi phí lăn bánh Fadil Trả góp tại Hà Nội
   lan-banh-fadil-tra-gop-hai-phong
   Chi phí lăn bánh xe Fadil Trả góp tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Cao Bằng
   lan-banh-fadil-tra-gop-tinh
   Chi phí lăn bánh xe Fadil Trả góp tại Tỉnh
  2. LUX A2.0 (9/2021)

   lan-banh-lux-a-tra-gop-ha-noi
   Chi phí lăn bánh xe Lux A2.0 Trả góp tại Hà Nội
   lan-banh-lux-a-tra-gop-hai-phong
   Chi phí lăn bánh xe Lux A2.0 Trả góp tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Cao Bằng
   lan-banh-lux-a-tra-gop-tinh
   Chi phí lăn bánh xe Lux A2.0 Trả góp tại Tỉnh

   Quý khách lưu ý: Mục “Mua voucher” chỉ dành cho những khách hàng chưa có voucher Vinhomes. Còn khi quý khách đã sở hữu sẵn 01 chiếc voucher Vinhomes rồi thì sẽ không cần tính chi phí mua voucher nữa.

  3. LUX SA2.0

   chi phí lăn bánh lux sa trả góp
   Chi phí lăn bánh xe Lux SA2.0 tại Hà Nội
   Chi phí lăn bánh Lux SA2.0 Trả góp tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai. Cao Bằng
   Chi phí lăn bánh Lux SA2.0 Trả góp tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai. Cao Bằng
   Chi phí lăn bánh xe Lux SA2.0 Trả góp tại Tỉnh
   Chi phí lăn bánh xe Lux SA2.0 Trả góp tại Tỉnh

   Lời kết: Như vậy vinfasthanoicar.com đã đưa ra 1 mức lăn bánh theo phương thức trả góp với mức vay chung là 80%-85% giá trị xe.
   Đây chỉ là giá tham khảo vì chính sách bán hàng của VinFast và giá voucher cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0968490192 để nhận được những tư vấn và những ưu đãi kịp thời, chính xác nhất. Ngoài ra quý khách quan tâm đến hình thức trả thẳng có thể tham khảo thêm tại đây

  4. Video tham khảo chi phí lăn bánh khi Quý khách hàng trả thẳng Nếu 15/11 tới đây được giảm thuế trước bạ