06/01-2022- VinFast công bố giá bán VF e35, VF e36

VinFast sẽ công bố giá bán VF e35, VF e36 và mở đặt cọc hai mẫu xe này, giới thiệu thêm 3 mẫu xe mới tại triển lãm CES 2022, trực tuyến trên VTV, 7h ngày 6/1/2022

Sau khi ra mắt toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 tại Mỹ, bộ đôi ôtô điện VF e35 và VF e36 sẽ có giá bán chính thức vào ngày mai, tại sự kiện VinFast Global EV Day, trong triển lãm CES 2022 (Mỹ).

Khu trưng bày của VinFast trước khi diễn ra sự kiện tại CES 2022 vào sáng mai. Ảnh: chụp màn hình.

Khu trưng bày của VinFast trước khi diễn ra sự kiện tại CES 2022 vào sáng mai. Ảnh: chụp màn hình.

Tại sự kiện này, VinFast sẽ chính thức mở cổng nhận đặt hàng trước hai mẫu xe cho thị trường Việt Nam và Mỹ. Nếu đặt cọc 10 triệu đồng trước ngày 6/4, người dùng trong nước sẽ được hãng tặng phiếu mua hàng 150 triệu đồng với VF e35 và 250 triệu đồng với VF e36.

Tại Mỹ, khách hàng đặt trước 200 USD sẽ nhận một mã mua hàng điện tử (e-voucher) trị giá 3.000 USD cho VF e35 và 5.000 USD cho VF e36. VinFast cũng lần đầu ứng dụng công nghệ blockchain trong việc nhận đặt trước xe. Người đặt hàng sẽ nhận thẻ chứng nhận VinFirst NFT (mã tài sản không thể thay thế trên blockchain), chứng minh họ là khách hàng tiên phong của hãng xe Việt bằng hình thức NFT.

Bộ đôi ôtô điện mới của VinFast. Ảnh: VinFast.

Bộ đôi ôtô điện mới của VinFast. Ảnh: VinFast.

Ở cả hai thị trường, khoản đặt cọc trước đều có thể được hoàn lại miễn phí. Tại các thị trường khác của VinFast ở châu Âu, Canada, giá bán VF e35 và VF e36 sẽ được công bố sau. Ở chính sách toàn cầu, hai mẫu xe điện của VinFast sẽ có chính sách thuê bao pin và bảo hành đến 10 năm.

Cũng trong sự kiện này, VinFast sẽ trình làng thêm ba mẫu xe hoàn toàn mới, thuộc phân khúc cỡ A, B và C.

Các mẫu xe mới của VinFast được chắp bút bởi Pininfarina và Torino Design, những nhà thiết kế ôtô hàng đầu thế giới. Đại diện hãng cho biết, hai hãng này đều sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhằm tối ưu tính năng khí động học, vừa tạo trải nghiệm thoải mái khi cầm lái, vừa đề cao sự duy mỹ, thể hiện được những nét cá tính độc đáo, tương ứng với từng phân khúc.

VF e35 tại triển lãm Los Angeles 2021. Ảnh: Motor Authority

VF e35 tại triển lãm Los Angeles 2021. Ảnh: Motor Authority.

VinFast VF e35 và VF e36 lần lượt thuộc phân khúc SUV điện cỡ D và E. Đại diện hãng cho biết, cả hai mẫu xe sẽ được trang bị các tính năng tự hành cấp độ 2+ cho các phiên bản Eco và Plus, cấp độ 3 và 4 cho phiên bản Premium.

Các ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh dự kiến sẽ có gồm: bộ ứng dụng Ngôi nhà thông minh (Smart Home), Văn phòng di động (Mobile Office), Mua sắm trên xe (In-car Shopping), Giải trí trên xe (In-car Entertainment)…

Bên cạnh dải xe điện VinFast, các công nghệ tiên tiến, ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence), dữ liệu lớn (big data) và máy học (machine learning) được phát triển bởi các công ty thành viên của Vingroup như VinAI, VinBigdata, Vantix và VinBrain cũng sẽ được giới thiệu tại Triển lãm CES 2022.

“VinFast sẽ đem đến CES 2022 những thiết kế đẳng cấp, các công nghệ tiên tiến và dải sản phẩm đa dạng cho khách hàng toàn cầu”, Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu chia sẻ. “Chúng tôi đang nỗ lực tạo ra nhiều lựa chọn thuận tiện và dễ dàng hơn cho người dùng, nhằm thúc đẩy nhanh chóng quá trình chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện”.

VinFast Global EV Day sẽ diễn ra lúc 16h ngày 5/1 (giờ Las Vegas, Mỹ), tức 7h ngày 6/1 (giờ Việt Nam) tại gian hàng #6043 (West Hall), Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Las Vegas (Nevada, Mỹ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.490.192