Mua VinFast Lux A2.0 tiết kiệm tới 200 triệu đồng

vinfast-lao-cai

Mới đây, VinFast nới rộng chính sách cho tháng 6, theo đó người mua VinFast Lux A2.0 có thể tiết kiệm tới 200 triệu đồng nếu sở hữu voucher dành tặng khách mua nhà của Vinhomes.

Theo đó, chiếc xe có thể tiếp cận được mức giá lần lượt là 681,7 triệu đồng 748,6 triệu đồng và 874 triệu đồng cho các phiên bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Mức giá này tương đương với các mẫu xe trong phân khúc hạng C, tuy nhiên điều kiện cần là khách hàng phải có sẵn voucher mệnh giá 200 triệu đồng

vinfast-thang-long

 

VinFast Lux A2.0 là mẫu xe hạng sang thuộc phân khúc E, sử dụng khung gầm F10 của BMW 5-series nên kích thước, trang bị, tính năng và độ an toàn vượt trội hơn hẳn những chiếc xe trong phân khúc C, D. Nếu so sánh với những chiếc sedan cùng tầm giá thì chắc chắn không có chiếc xe nào có thể vượt được VinFast Lux A2.0.

Kích thước này hứa hẹn mang tới cho người dùng không gian rộng rãi và thoải mái hơn.

Mua VinFast Lux A2.0 tiết kiệm tới 200 triệu đồng: Lợi thế không chỉ nằm ở mức tiền - đó là gì? - Ảnh 2.

Bảng so sánh VinFast Lux A2.0 với các mẫu xe tiêu biểu trong phân khúc C và D

Tham gia truyền động năng tới cầu sau là hộp số tự động 8 cấp đến từ thương hiệu ZF, mang tới quá trình vận hành trơn tru và nhàn hạ.

Bên cạnh kích thước vượt trội, khung gầm và động cơ 2.0 có gốc từ BMW cũng sẽ mang tới cho người dùng trải nghiệm khác biệt, khó quên.

 

lux-a-re-nhat

Số lượng các trang bị an toàn trên VinFast Lux A2.0 cũng là một điểm nhấn, nổi bật với 6 túi khí, camera 360, phanh ABS, chống trượt EBD…

Trải nghiệm của người dùng còn ghi dấu với tùy chọn ghế da Nappa cao cấp, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập có lọc khí bằng ion, đèn nội thất, 13 loa (trên phiên bản Nâng cao và Cao cấp).

vinfast-lao-cai

Đi cùng những trang bị nổi bật, mẫu VinFast Lux A2.0 hứa hẹn trở thành đối thủ đáng gờm với bất kỳ mẫu xe trong phân hạng nào khi được áp dụng với mức giá ưu đãi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.490.192