VinFast cố định giá cho thuê pin xe điện suốt vòng đời sản phẩm

VinFast cố định giá cho thuê pin xe điện suốt vòng đời sản phẩm

Hãng xe VinFast vừa có thông báo sẽ giữ nguyên giá thuê pin suốt vòng đời sản phẩm cho tất cả khách hàng mua xe trong năm 2022 và 2023, không điều chỉnh tăng theo giá xăng dầu và giá điện.

VinFast cố định giá cho thuê pin xe điện suốt vòng đời sản phẩm
VinFast cố định giá cho thuê pin xe điện suốt vòng đời sản phẩm

Theo đó, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast quyết định sẽ giữ nguyên giá thuê bao pin suốt vòng đời sản phẩm cho tất cả khách hàng mua xe trong năm 2022 và 2023, thay vì điều chỉnh tăng theo giá xăng dầu và giá điện như chính sách đã công bố.

Chính sách thuê bao pin được xây dựng trên nguyên tắc đảm bảo tổng chi phí thuê pin và sạc điện hàng tháng của xe điện VinFast luôn thấp hơn chi phí xăng của các dòng xe xăng tương đương. Theo đó, giá thuê bao pin sẽ được điều chỉnh tăng – giảm tương ứng theo giá xăng dầu và giá điện vào ngày 1/12 hàng năm.

Tuy nhiên, VinFast đã quyết định cố định mức phí thuê bao pin trong suốt vòng đời sản phẩm cho tất cả các xe bán ra trong năm 2022 và 2023 để tri ân những khách hàng tiên phong mua và sử dụng xe điện, đồng thời đảm bảo sự an tâm cho người dùng trong bối cảnh giá xăng dầu liên tục tăng trong thời gian gần đây.

Hiện tại, VinFast đang cung cấp hai lựa chọn thuê bao pin cho khách hàng sử dụng ô tô điện, bao gồm gói Linh hoạt (áp dụng cho quãng đường di chuyển 500km mỗi tháng) và gói Cố định (không giới hạn quãng đường di chuyển).

Cụ thể, mức thuê bao pin Linh hoạt hàng tháng dành cho VF e34, VF 8 và VF 9 lần lượt là 657.500 đồng, 990.000 đồng và 1.100.000 đồng. Trường hợp khách hàng đi quá 500km/tháng, mức phí phát sinh cho mỗi km đi thêm lần lượt chỉ là 1.315 đồng với VF e34, 1.980 đồng với VF 8 và 2.200 đồng với VF 9.

Với gói Cố định, mức thuê bao pin hàng tháng lần lượt là 1.805.000 đồng đối với VF e34, 2.189.000 đồng với VF 8 và 3.091.000 đồng với VF 9. Các mức giá nêu trên đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Việc cố định giá thuê pin cho các xe ô tô điện bán ra trong năm 2022 và 2023 tại thị trường Việt Nam cũng thể hiện sự nhất quán với các thị trường quốc tế mà VinFast đang kinh doanh, bao gồm Mỹ, Canada và châu Âu.

“Việc cố định giá thuê bao pin cho các khách hàng mua ô tô điện trong hai năm đầu là minh chứng rõ nét. Chúng tôi tin tưởng rằng, chính sách mới này sẽ góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng di chuyển xanh tại Việt Nam cũng như trên phạm vi toàn cầu”, ông Hoàng Chí Trung, Tổng Giám đốc VinFast Trading Việt Nam cho biết.

Bên cạnh chính sách thuê bao pin, các dòng ô tô điện VinFast hiện đang được bảo hành chính hãng 10 năm, miễn phí cứu hộ 24/7, miễn phí gửi xe tại các trung tâm thương mại Vincom, khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc.

VinFast cũng cung cấp các dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 (Mobile Charging) và dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service). Theo chính sách thuê pin, khách hàng sẽ được thay pin mới miễn phí khi khả năng sạc xả giảm xuống dưới 70%.

vinfast vf 7
 Ngoại thất VF 7 sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

VinFast là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá dành cho tất cả để truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu. Từ đó, thương hiệu chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.490.192