Cập nhật thông tin tiến độ bàn giao VF 8, lô 1.000 xe đến tay khách hàng Việt

giao vf 8

VinFast tiếp tục thông tin thêm về tiến độ giao VF 8, lô 1.000 ô tô điện tới khách hàng Việt Nam.

 

Để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đưa xe điện đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, từ ngày 20/11 – 5/12/2022, nhà máy ô tô VinFast đã hoàn thiện sản xuất lô 1.000 xe VF 8 và đang vận chuyển đến các Showroom, Nhà phân phối trên toàn quốc. Đến hiện tại, lô xe này đã và đang được bàn giao đến tay khách hàng.

bàn giao lô 1000 ô tô điện VF 8

Lô 1.000 xe ô tô điện VF 8 được bàn giao đến tay khách hàng khắp cả nước

Những ngày qua, những chiếc VF 8 được bàn giao rầm rộ đã mang đến niềm vui cho những khách hàng tiên phong mong ngóng từng ngày được chính thức sở hữu chiếc SUV điện đẳng cấp – “Tương lai của di chuyển”.

khách hàng đã nhận xe VF 8

Những khách hàng tiên phong đặt cọc chính thức trở thành chủ nhân của VinFast VF 8

Do số lượng đơn đặt hàng lớn nên nhà máy sản xuất theo từng lô màu sơn/phiên bản. Trong khi đó, VinFast VF 8 sở hữu tổng cộng 40 lựa chọn phối màu sắc nội/ngoại thất/phiên bản đa dạng. Do vậy, hiện có một số ít khách hàng bị lệch màu ngoại thất/nội thất/phiên bản xe so với hợp đồng mua bán nên chưa nhận được xe đúng thời hạn dự kiến 05/12/2022 như đã thông báo. Với những trường hợp này, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương án:

  • Khách hàng muốn nhận xe ngay có thể liên hệ với Showroom/Nhà phân phối VinFast đã đặt xe để làm thủ tục đổi sang các màu đang sẵn có.
  • Khách hàng vẫn muốn giữ lựa chọn màu sắc/phiên bản đã đặt vui lòng đợi thêm một vài ngày nữa, VinFast sẽ bàn giao theo đúng màu/phiên bản trên hợp đồng.

Trong tháng 12, những chiếc xe VinFast VF 8 sẽ tiếp tục được bàn giao số lượng lớn đến khách hàng. Thứ tự giao xe theo đúng thứ tự khách hàng đặt cọc đủ 50 triệu và ký hợp đồng mua bán chính thức.

Để hỗ trợ tư vấn thêm các thông tin về sản phẩm của VinFast, vui lòng liên hệ với Tổng đài VinFast: 1900 23 23 89 hoặc Email chăm sóc khách hàng: support.vn@vinfastauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.490.192